Acer ผสานซีพียูใหม่พลังแรง AMD Fusion

เอเซอร์ ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยเอเซอร์โน้ตบุ๊ก Aspire 4253 Series และเน็ตบุ๊ก Aspire one 522 Series รุ่นใหม่ล่าสุด

ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมซีพียู AMD Fusion ที่ผนวกการทำงานด้านกราฟิกและหน่วยประมวลผลเข้าไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิง และการใช้งานด้านมัลติมีเดียที่ต้องใช้ความละเอียดสูง ตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็วสมบูรณ์แบบ พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใคร

Acer Aspire 4253 Series

Acer Aspire 4253 Series

Acer Aspire 4253 Series
เปิด ตัวครั้งแรกกับโน้ตบุ๊ก Acer Aspire 4253 Series ถูกออกแบบมาเพื่อความบันเทิงในครอบครัวโดยเฉพาะ ซึ่งหัวใจสำคัญในการทำงานของโน้ตบุ๊กทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมกับนวัตกรรมรุ่นใหม่จาก AMD E-350 ? Series Accelerated Processing Unit (APU) และ VISION Engine รองรับการดูหนังระดับ HD หรือวิดีโอสตรีมมิ่งผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด พร้อมการทำงานกราฟิกบน DirectX? 11 และช่วยประหยัดพลังงานของแบตเตอรี่ รองรับการทำงานในระดับสูง ทั้งการเล่นเกมที่มีความละเอียดสูง การปรับแต่งภาพ รวมไปถึงการสร้างงานมัลติมีเดียระดับ HD ซึ่ง Aspire 4253 Series เป็นโน้ตบุ๊กที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างสมบูรณ์ แบบ

Aspire 4253 Series เปิดตัวด้วยขนาดหน้าจอ14? แบบ Acer CineCrystal ? HD LED16:9 ให้ภาพความละเอียดสูง คมชัด พร้อมรองรับหน่วยความจำ RAM DDR3 สูงถึง 8GB ทำให้สามารถตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว และให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับข้อมูลในรูปแบบดิจิตอล ให้คุณได้สัมผัสกับสุดยอดความบันเทิงเสมือนมีโรงภาพยนต์อยู่ในบ้านคุณ นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยีจาก Acer InviLinkTM 802.11a/b/g/n Wi-Fi CERTIFIED? สนับสนุนการทำงานด้านเทคโนโลยีไร้สายด้วย Acer SignalUPTM เพื่อให้มั่นใจในการเชื่อมต่อผ่านระบบไวเลส พร้อมด้วย Gigabit Ethernet การสื่อสารแบบมีสายด้วยความเร็วสูง และการถ่ายโอนระยะใกล้ที่รวดเร็วและปลอดภัยด้วยอุปกรณ์บลูทูธ 3.0 พร้อมติดตั้งไมโครโฟนและกล้องเว็บแคมแบบ Acer Crystal Eye มาพร้อมกับเครื่อง

สำหรับ ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีลวดลายในตัว พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ เหมาะกับการจัดวางภายในบ้าน หรือที่ทำงานได้อย่างมีดีไซน์ โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ (Mesh Black), น้ำตาล (Mesh Brown) และสีแดง (Mesh Red) เพิ่มความสะดวกต่อการพิมพ์ด้วยแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่แบบ Acer Fine Tip พร้อมทัชแพดที่ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Aspire one 522 Series

Aspire one 522 Series

Aspire one 522 Series
เน็ต บุ๊กดีไซน์เพรียว บางเบา โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการใช้งานด้านมัลติมีเดียที่เพิ่มขึ้น กับหน้าจอขนาด 10.1? Acer CrystalBrite ? HD LED (16:9) ความละเอียดระดับ 1280 x 720(WXGA) เพลิดเพลินไปกับการรับข้อมูลข่าวสารได้ทุกที่ด้วยนวัตกรรม MD Fusion Accelerated Processing Unit (APU) พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับความบันเทิงและโลกดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ชมภาพยนต์ หรือวิดีโอ และด้วยเทคโนโลยี AMD C-50 APU ที่จะส่งมอบความบันเทิงแบบไม่มีสะดุด ให้ภาพคมชัดเหมือนมีชีวิตจริง ยิ่งไปกว่านั้น Aspire one 522 ยังให้คุณสัมผัสกับภาพที่คมชัด ให้ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบผ่านเว็บไซต์ รวมถึงการชมภาพยนต์ผ่านวิดีโอตรีมมิ่ง นอกจากนี้ยังทำงานด้านกราฟิกด้วยมาตรฐานล่าสุดจาก AMD Radeon TM HD 6250 รองรับ Microsoft DirectX 11? พร้อมสัญญาณภาพแบบ Hi-Definition ผ่าน HDMI? Port

Aspire one 522 ผลิตออกมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ (Diamond Black) และสีเขียว (Green) รองรับการเชื่อมต่อด้วยระบบ Wi ? Fi, LAN, 3G และบลูทูธ พร้อมติดตั้งเว็บแคม Acer Crystal Eye และไมโครโฟนแบบดิจิตอล ให้ทุกสัมผัสการพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบายด้วยแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่ และการเรียกดูข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แบบเพียงปลายนิ้ว ทั้งนี้ เน็ตบุ๊ก รุ่นนี้ได้มาตรฐานการควบคุมการใช้และการกำจัดสารอันตรายในผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและ อิเล็กทรอนิกส์ Energy Star ? และ WEEE RoHS ด้วยการผลิตจากวัสดุที่ปลอดสารปรอท และหน้าจอ HD LED ช่วยประหยัดพลังงาน 22.2% เมื่อเทียบกับมาตรฐานของเน็ตบุ๊ก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311?
หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th